Wrapkit

กรณีศึกษา

มช. เขย่าวงการสตาร์ทอัพไทย เปิดตัว “builds” โปรแกรมปั้นสตาร์ทอัพจากนักศึกษาแบบครบวงจร ที่แรกในประเทศ พร้อมผสานความร่วมมือในการให้ความรู้ผ่าน LiVE Platfom ของตลาดหลักทรัพย์ ตั้งเป้าดันนักศึกษา 4,200 ราย สร้างธุรกิจจริงระหว่างเรียน การศึกษา
4 8
มช. - แอตแลนต้า ทุ่มทุนกว่า 1,000 ล้าน เปิดโรงงานผลิตกัญชาทางการแพทย์ มาตรฐานสากลแห่งแรกของไทย เตรียมต่อยอดสู่อุตสาหกรรมยาระดับโลก บริหารจัดการเชิงบูรณาการ การวิจัย การศึกษา กรณีศึกษา
นักวิจัย มช. ชู “ผักฮาน” พืชท้องถิ่นไทย ต้านมะเร็งเม็ดเลือดขาว เพิ่มโอกาสทางการรักษา การวิจัย การศึกษา กรณีศึกษา
3 15
มช. สุดเจ๋ง ชนะเลิศ FoSTAT กับนวัตกรรม “น้ำปลาจากสาหร่ายพวงองุ่น” รายแรกของประเทศไทย พร้อมสเกลสู่ตลาดโลก การวิจัย การศึกษา
CMU Pride Month 2023 สีสันความหลากหลายและส่งเสริมความเท่าเทียม ที่ มช. กฎและระเบียบที่เกี่ยวข้อง การศึกษา
Now viewing : 1 of 6