จำนวนผู้เข้าชม : 46 | 27 มิ.ย. 2567

รักไม่ใช่เรื่องของคนสองคน

CMU Pride 2024 ส่งท้ายเดือนแห่งความหลากหลายและความเท่าเทียม ร่วมสนับสนุนให้ทุกคนเป็นคนดี ในรูปแบบของตัวเอง

CMU Pride Month 2024 จัดขึ้นโดยศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ ร่วมกับ กองพัฒนานักศึกษา สำนักงานมหาวิทยาลัย และสโมสรนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นการสร้างความเข้าใจและยอมรับ รวมถึงการสนับสนุนสิทธิและความเท่าเทียมสำหรับ LGBTQIA+ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และในสังคมอย่างกว้างขวาง โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทพ.พิริยะ เชิดสถิรกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.อฬิญญา พงษ์วาท ผู้อำนวยการศูนย์สื่อสารองค์กรและนักศึกษาเก่าสัมพันธ์ มช. ให้การต้อนรับ โดยมีคณาจารย์ นักศึกษา ร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ทพ.พิริยะ เชิดสถิรกุล พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.อฬิญญา พงษ์วาท
ภายในงานมีการเสวนาแลกเปลี่ยนความคิดภายใต้หัวข้อ “รักไม่ใช่เรื่องของคนสองคน”, การประกวดการแต่งกาย เงินรางวัลรวมกว่า 10,000 บาท, นิทรรศการ "FREEDOM OF LOVE" และเดินขบวน Pride สร้างสีสันอย่างสร้างสรรค์ ในวันพุธที่ 26 มิถุนายน 2567
“CMU PRIDE 2024” ขอสนับสนุนให้ทุกคนเป็นคนดี ในรูปแบบของตัวเอง ร่วมสร้างสีสันความหลากหลายอย่างสร้างสรรค์ให้แก่มหาวิทยาลัยและสังคมต่อไป